Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm x [tex]\epsilon \mathbb{Z}[/tex] sao cho M thuôc Z với M lần lượt là các biểu thức sau:
a.tex]M=-\frac{1}{\sqrt{x}-3}[/tex]
b.[tex]M=\frac{\sqrt{x}-3}{\sqrt{x}-1}[/tex]
c.[tex]M=\frac{4\sqrt{x}+1}{2\sqrt{x}-1}[/tex]
d.[tex]M=\frac{\sqrt{x}-2}{3\sqrt{x}-4}[/tex]
[tex]a. M=-\frac{1}{\sqrt{x}-3}[/tex]
a.tex]M=-\frac{1}{\sqrt{x}-3}[/tex]
b.[tex]M=\frac{\sqrt{x}-3}{\sqrt{x}-1}[/tex]
c.[tex]M=\frac{4\sqrt{x}+1}{2\sqrt{x}-1}[/tex]
d.[tex]M=\frac{\sqrt{x}-2}{3\sqrt{x}-4}[/tex]
[tex]a. M=-\frac{1}{\sqrt{x}-3}[/tex]
Last edited by a moderator: