Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tính
[tex]d.\frac{8+2\sqrt{2}}{3-\sqrt{2}}-\frac{2+3\sqrt{2}}{\sqrt{2}}+\frac{\sqrt{2}}{1-\sqrt{2}} e. \frac{\sqrt{3}}{\sqrt{\sqrt{6}+1}-1}-\frac{\sqrt{3}}{\sqrt{\sqrt{6}+1}+1} f. (1+\frac{7-\sqrt{7}}{1-\sqrt{7}}).\left ( \frac{\sqrt{3}-\sqrt{21}}{\sqrt{3}}-2 \right )[/tex]
[tex]g.4\sqrt{15\sqrt{27}}-3\sqrt{5\sqrt{48}}-\sqrt{35\sqrt{147}} h. \frac{\sqrt{2}}{\sqrt{3+\sqrt{5}}}-\frac{\sqrt{2}}{\sqrt{3-\sqrt{5}}} i. \frac{2}{\sqrt{2}+\sqrt{2+\sqrt{2}}}+\frac{2}{\sqrt{2}-\sqrt{2+\sqrt{2}}}[/tex]
[tex]d.\frac{8+2\sqrt{2}}{3-\sqrt{2}}-\frac{2+3\sqrt{2}}{\sqrt{2}}+\frac{\sqrt{2}}{1-\sqrt{2}} e. \frac{\sqrt{3}}{\sqrt{\sqrt{6}+1}-1}-\frac{\sqrt{3}}{\sqrt{\sqrt{6}+1}+1} f. (1+\frac{7-\sqrt{7}}{1-\sqrt{7}}).\left ( \frac{\sqrt{3}-\sqrt{21}}{\sqrt{3}}-2 \right )[/tex]
[tex]g.4\sqrt{15\sqrt{27}}-3\sqrt{5\sqrt{48}}-\sqrt{35\sqrt{147}} h. \frac{\sqrt{2}}{\sqrt{3+\sqrt{5}}}-\frac{\sqrt{2}}{\sqrt{3-\sqrt{5}}} i. \frac{2}{\sqrt{2}+\sqrt{2+\sqrt{2}}}+\frac{2}{\sqrt{2}-\sqrt{2+\sqrt{2}}}[/tex]