cac pan giai ho minh vs

S

soicon_boy_9x

$\leftrightarrow 2A=(3-1)(3+1)(3^2+1)(3^4+1)(3^8+1)(3^{16}+1)(3^{32}+1)-3^{64}$

$\leftrightarrow 2A=(3^2-1)(3^2+1)(3^4+1)(3^8+1)(3^{16}+1)(3^{32}+1)-3^{64}$

$\leftrightarrow 2A=(3^4-1)(3^4+1)(3^8+1)(3^{16}+1)(3^{32}+1)-3^{64}$

$\leftrightarrow 2A=(3^8-1)(3^8+1)(3^{16}+1)(3^{32}+1)-3^{64}$

$\leftrightarrow 2A=(3^{16}-1)(3^{16}+1)(3^{32}+1)-3^{64}$

$\leftrightarrow 2A=(3^{32}-1)(3^{32}+1)-3^{64}$

$\leftrightarrow 2A=3^{64}-1-3^{64}=-1$

$\leftrightarrow A=-0,5$



 
L

longht7865

↔2A=(3−1)(3+1)(32+1)(34+1)(38+1)(316+1)(332+1)−364

↔2A=(32−1)(32+1)(34+1)(38+1)(316+1)(332+1)−364

↔2A=(34−1)(34+1)(38+1)(316+1)(332+1)−364

↔2A=(38−1)(38+1)(316+1)(332+1)−364

↔2A=(316−1)(316+1)(332+1)−364

↔2A=(332−1)(332+1)−364

↔2A=364−1−364=−1

↔A=−0,5
:D:confused:
 
Top Bottom