Các mem pro vào giúp nào!!!!

L

long09455

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Với cùng số tiền để mua 51 m vải loại 1 có thể mua được bao nhiêu mết vải loại 2? Biết , giá tiền 1 mét vải loại 2 chỉ bằng 85% giá tiền 1 mét vải loại 1 ?
2.Trong 1 cuộc thi chạy tiếp sức 4 x 100 m , đội thi gồm voi, sư tử ,chó săn và ngựa chạy với vận tốc theo thứ tự tỉ lệ với 1 ; 1,5 ; 1,6 ; 2
Hỏi đội đó có phá được kỷ lục thế giới là 39 giây không, biết rằng voi chay hết 12 giây ?
3.Ba đội máy san đất làm 3 khối lượng công việc như nhau. Đôi thư nhất hoàn thành công viêc trong 4 ngày , đội thứ hai hoàn thành công việc trong 6 ngày và đội thứ ba trong 8 ngày. Hỏi mỗi đội có bao nhiêu máy (có cùng năng xuất) biết đội thứ nhất có nhiều hơn đội thứ hai 2 máy?
4.Một bánh răng cưa có 20 răng quay 1 phút được 60 vòng. Nó khớp với một bánh răng cưa khác có x răng , Giả sử bánh răng cưa thứ 2 quay 1 phút đươc y vòng. Hãy biểu diễn y qua x
:khi (71)::khi (71): Thôi! Còn 2 bài nữa tớ post sau
 
M

minhquy2000

bai 2

gọi số máy của mỗi đội lần lượt là a;b;c.theo đề bai ta có:
a*4=b*6=c*8 và a-b=2
hay:a/6=b/4=c/3
áp dug
a/6=b/4=c/3=a-b/6-4=1
xog rồi áp dug tính chất dãy tỉ số = nhau la xog
nhớ tks mih nha!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom