Ngoại ngữ Các mẫu câu giao tiếp hằng ngày.

Nguyễn Tường Vy (Vuy cute)

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng mười một 2018
19
17
6
22
TP Hồ Chí Minh
THCS-THPT Châu Á Thái Bình Dương APC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hãy bỏ túi ngay các mẫu câu giao tiếp thông dụng này nhé! Sẽ có ích lâu dài đấy!!!
s19LIVFVt-1xG3rNhiyJgeiQinqouSjOIZhHa9tHp-ztTQGpWC2Dz1DcbSotXqxl_y7Gmc0Xfq7ASvi5ABJuGKny9FuX=s1600

tuLQ8a0Yqyxpd4mwWUaBufCu48jPzT6MLL-TW6gzxxpiOGsxa_FvVcrrn6vpB6mTrZU1j1RhxJKCh6rcjgyDF3gMM9sH=s1600

AvxLTj5LRhxVCVKCzJz8kj1Mbbkz4B9Xu-NXLeNeGhfQrLu95uCh-331E9DpADSa7l6bJ2HBDz2fGdLwpKSXUIFNgSiH=s1600
 
  • Like
Reactions: ARMY's BTS
Top Bottom