Giúp mình bài 11 và 12 với
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 24 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 11 và 12 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 11 và 12 với
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 24 Tháng mười 2019 #2 11 F=m1.g=k.x Với m=20g tương đương x=0.5cm m=100=>x=2,5cm 12/ 1.8=k.(0,17-x) 4,2=k.(0,21-x) Lập tỉ Lệ =>x
11 F=m1.g=k.x Với m=20g tương đương x=0.5cm m=100=>x=2,5cm 12/ 1.8=k.(0,17-x) 4,2=k.(0,21-x) Lập tỉ Lệ =>x