Các ký tự đặc biệt đễ đặc tên cho tên nick cũa blog bạn

T

taduong3011

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các ký tự đặc biệt đễ đặc tên cho tên nick

Để blog thê m phần sinh động và dễ xươg , các kí hiệu đặt biệt như trái tim nốt nhạc sẽ làm đc
Muốn chèn vào hình gì chỉ cần bấm Alt với một số bất kì vd : trái tim là atl 3
Đây là các số ký tự cho các bạn
asciiia8.jpg

quá dễ dàng phải hok nào chúc các bạn thành công
 
G

galaxy186

♥♦♣♠•◘○♫♀☺☻
....
đc mà ^^
cái này em cũng hay xài lắm

†♥†princess†♥†
 
G

galaxy186

lập blog hả anh ^^

arxenlupin said:
cho mình hỏi lập blog như thế nào đi
nói thực mình ko bít

trc' tiên : Nhìn cái chữ kí của tớ đi ;))
Sau đó em hỏi xíu ná : nếu ấy thik lập blog trên cyworld tớ sẽ chỉ cho ấy ^^?
Còn nếu ấy thik blog trên yahoo thì ... tèn ten, tớ vẫn sẽ chỉ cho ấy :D
Túm lại là ấy chọn blog bên nào
Thuần việt? hay thuần english? ;))
 
L

ladyfirst

có ai biết cái bảng mã nào mà khi ấn Alt + số thì hiện ra chữ

VD nè † ™ —
 
A

arxenlupin

Re: lập blog hả anh ^^

galaxy186 said:
arxenlupin said:
cho mình hỏi lập blog như thế nào đi
nói thực mình ko bít

trc' tiên : Nhìn cái chữ kí của tớ đi ;))
Sau đó em hỏi xíu ná : nếu ấy thik lập blog trên cyworld tớ sẽ chỉ cho ấy ^^?
Còn nếu ấy thik blog trên yahoo thì ... tèn ten, tớ vẫn sẽ chỉ cho ấy :D
Túm lại là ấy chọn blog bên nào
Thuần việt? hay thuần english? ;))
thuần vịt thui
mình ngừi vịt mừ
 
B

bonjour

ladyfirst said:
có ai biết cái bảng mã nào mà khi ấn Alt + số thì hiện ra chữ

VD nè † ™ —

alt + 01414 = †

alt + 0153 = ™

µ = 486

¯ = 0175

´ = 0180

ø 0248
ε 238
‡ 01415
® 0174
­¶ 20
§ 21
£ 156
ƒ 159
¢ 155
¥ 157
∩ 751
± 753
« 174 » 175
¼ 172
½ 171
¦ 0166
Ç 0199
¾ 0190
¿ 168
º 167
ª 166
ñ 164
Æ 146
hì hì
nhiều lắm Mít cứ ngồi mò là ra hết ấy mà :p

@arxen : cậu vào yahoo nhé
vào kick chuột vào cái hình thằng ng` đưa tay ra ấy

ấn vào đó để khởi tạo trang Blog của cậu ^^
rồi cứ thế mà làm thôi
có gì cậu có thể hỏi bạn bè nhờ họ dạy cho cách làm themes ^^
chúc thành công
 
A

arxenlupin

bonjour said:
ladyfirst said:
có ai biết cái bảng mã nào mà khi ấn Alt + số thì hiện ra chữ

VD nè † ™ —

alt + 01414 = †

alt + 0153 = ™

µ = 486

¯ = 0175

´ = 0180

ø 0248
ε 238
‡ 01415
® 0174
­¶ 20
§ 21
£ 156
ƒ 159
¢ 155
¥ 157
∩ 751
± 753
« 174 » 175
¼ 172
½ 171
¦ 0166
Ç 0199
¾ 0190
¿ 168
º 167
ª 166
ñ 164
Æ 146
hì hì
nhiều lắm Mít cứ ngồi mò là ra hết ấy mà :p

@arxen : cậu vào yahoo nhé
vào kick chuột vào cái hình thằng ng` đưa tay ra ấy

ấn vào đó để khởi tạo trang Blog của cậu ^^
rồi cứ thế mà làm thôi
có gì cậu có thể hỏi bạn bè nhờ họ dạy cho cách làm themes ^^
chúc thành công

cảm ơn nhe
 
L

ladyfirst

bonjour said:
ladyfirst said:
có ai biết cái bảng mã nào mà khi ấn Alt + số thì hiện ra chữ

VD nè † ™ —

alt + 01414 = †

alt + 0153 = ™

µ = 486

¯ = 0175

´ = 0180

ø 0248
ε 238
‡ 01415
® 0174
­¶ 20
§ 21
£ 156
ƒ 159
¢ 155
¥ 157
∩ 751
± 753
« 174 » 175
¼ 172
½ 171
¦ 0166
Ç 0199
¾ 0190
¿ 168
º 167
ª 166
ñ 164
Æ 146
hì hì
nhiều lắm Mít cứ ngồi mò là ra hết ấy mà :p

@arxen : cậu vào yahoo nhé
vào kick chuột vào cái hình thằng ng` đưa tay ra ấy

ấn vào đó để khởi tạo trang Blog của cậu ^^
rồi cứ thế mà làm thôi
có gì cậu có thể hỏi bạn bè nhờ họ dạy cho cách làm themes ^^
chúc thành công
Định trả thù vụ "ống chề" hay sao >"<
mò ra hết thì hỏi làm gì
hỏi là Mít hỏi xem có cái nào đẹp đẹp dùng thôi
 
B

bonjour

α 224
ß 225
π 227
Σ 228
σ 229
Θ 233
τ 231
Φ 232
Ω 234
δ 235
∞ 236
φ 237
ε 238
∩ 239
≡ 240
± 241
≥ 242 ≤ 243
≈ 247
√ 251
ⁿ 252
² 253
ç 135
¢ 1691
ø 0248
♪ 13
┼ 1221
(¯`•._† A¶\/¶ε∩ †_.•´¯)
µ 486
 
Top Bottom