C
cunconkute_94
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho ham so sau
a. y=-sin^2x
b. y=3tan^2x+1
c. y=sinxcosx
d. y=sinxcosx+can3/2 cos2x
CMR: moi ham so y=f(x)deu co tinh chat.
f(x+kpi)=f(x) với k thuộc Z, x thuộc TXD của hàm f
giài giúp mình vói kho wa.
:khi (15):
a. y=-sin^2x
b. y=3tan^2x+1
c. y=sinxcosx
d. y=sinxcosx+can3/2 cos2x
CMR: moi ham so y=f(x)deu co tinh chat.
f(x+kpi)=f(x) với k thuộc Z, x thuộc TXD của hàm f
giài giúp mình vói kho wa.