Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mn giúp mình bài này vs ạ
1. tìm m để ĐTHS y = x -2 / x-1 cắt y = -x +m tại 2 điểm phân biệt A , B sao cho 1/ OA + 1/ OB =1
2. tìm m để đths y = 2x+1 / x-1 cắt đt d : y= x+m tại 2 điểm pb M , N sao cho diện tích tam giác IMN =4 biết I( 1, 2 )
3. đths y = x/ x-1 cắt đt y= - x+m tại 2 điểm A ,B . Các gtri của m để bán kính đường tròn ngoại tiếp tam giác OAB = 2 căn 2
4. tìm m để ĐTHS y = x+3 / x+1 cắt đt d : y= 2x+m tại 2 điểm M , N sao cho MN nhỏ nhất ( GIẢI DÙM E CHI TIẾT RA GIÁ TRỊ NHỎ NHẤT VS Ạ )
1. tìm m để ĐTHS y = x -2 / x-1 cắt y = -x +m tại 2 điểm phân biệt A , B sao cho 1/ OA + 1/ OB =1
2. tìm m để đths y = 2x+1 / x-1 cắt đt d : y= x+m tại 2 điểm pb M , N sao cho diện tích tam giác IMN =4 biết I( 1, 2 )
3. đths y = x/ x-1 cắt đt y= - x+m tại 2 điểm A ,B . Các gtri của m để bán kính đường tròn ngoại tiếp tam giác OAB = 2 căn 2
4. tìm m để ĐTHS y = x+3 / x+1 cắt đt d : y= 2x+m tại 2 điểm M , N sao cho MN nhỏ nhất ( GIẢI DÙM E CHI TIẾT RA GIÁ TRỊ NHỎ NHẤT VS Ạ )