Toán 7 Các góc tạo bởi một đường thẳng cắt hai đường thẳng

Gasgiayen212@gmail.com

Học sinh
Thành viên
14 Tháng sáu 2018
54
17
26

Nguyễn Lê Thành Vinh

Banned
Banned
23 Tháng chín 2014
808
1,531
171
20
Hải Phòng
THCS vĩnh an
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
22
Hà Nội
THPT Yên Hòa
a)[tex]A_{4}=B_{2}[/tex] ;[tex]A_{4}+A_{1}=180[/tex] ; [tex]B_{2}+B_{1}=180[/tex] =>[tex]A_{1}=B_{1}[/tex]
[tex]A_{1}+A_{2}=180[/tex] ;[tex]B_{1}+B_{2}=180[/tex] =>[tex]A_{2}=B_{2}[/tex]
C/m tương tự:[tex]A_{3}=B_{3};A_{4}=B_{4}[/tex]
b)[tex]A_{4}=B_{2}[/tex] ;[tex]B_{1}+B_{2}=180[/tex] =>[tex]A_{4}+B_{1}=180[/tex]
c)[tex]A_{4}=B_{2}[/tex] ;[tex]A_{4}+A_{3}=180[/tex] =>[tex]A_{3}+B_{2}=180[/tex]
 
  • Like
Reactions: Blue Plus
Top Bottom