Các góc tạo bởi 1 đường thẳng cắt 2 đừơng thẳng

X

xuancuthcs

T9p+vhyFM23ke21Y7pzFq55E6Exm180idiYzaedyrM5FpO49TnYmM2nmkzkRG7TxSZyKjdh6pM5FRO4+P5ZjItEEEqUMEqUMEqUMEqUMEqUMEqUMEqUMEqUMEqUMEqUMEqUMEqUMEqUMEqUMEqUMEqUMEqUMEqUMEqUMEqUMEqUMEqUMEqUMEqUOEP00Ch8ESKPWVAAAAAElFTkSuQmCC

góc A2=B4=40 độ
b) A2 đồng vị với B2\RightarrowA2=B2=40 độBÀi này mình không tiện làm, bạn chỉ cần áp dụng góc so le trong đông vị và mottj chút về hai góc kề bù là ra ngay
Câu c là lời giải thích cũng là một kiến thức bạn cần học
khi đã tính ra hết bạn là câu này rất dễ.


23) như hình 16
 
Top Bottom