Vật lí 10 các đl bảo toàn

minhsssss

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng chín 2018
277
69
51
Tuyên Quang
phúc thịnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một quả bóng có khối lượng m=200g bay tới gặp bức tường với vận tốc v1=20m/s và phương góc tới α=60° thì quả bóng bật ngược lại với vận tốc cũ và góc phản xạ α'=60°.Tìm lực của tường tác dụng lên quả bóng.
@Trai Họ Nguyễn
@Thanh Tùng01
 
Top Bottom