Vật lí 10 các đl bảo toàn

minhsssss

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng chín 2018
277
69
51
Tuyên Quang
phúc thịnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một lò xo thẳng đứng , hả một đầu gắn với trần nà, đầu kia treo vật m. vật được thả từ vị trí lò xo cân bằng. so sánh độ giảm thế năng trọng trường và độ tăng thế năng đàn hồi .tại sao 2 đại lượng này không bằng nhau.m=0.5kg, k=100N/m, g=10m/s2
@Trai Họ Nguyễn
 
Top Bottom