Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một quả cầu có khối lượng m=100g treo vào lò xo có độ cứng k=100N/m. Lấy g=10m/s².
a) Tính độ dãn của lò xo ở vị trí cân bằng? b) Kéo quả cầu theo phương thẳng đứng xuônhs phía dưới cách vị trí cân bănhf 1 khoảng x=2cm rồi thả không vận tốc đầu. Tính vận tốc của quả cầu khi nó đi qua vị trí cân bằng?
a) Tính độ dãn của lò xo ở vị trí cân bằng? b) Kéo quả cầu theo phương thẳng đứng xuônhs phía dưới cách vị trí cân bănhf 1 khoảng x=2cm rồi thả không vận tốc đầu. Tính vận tốc của quả cầu khi nó đi qua vị trí cân bằng?