Vật lí 10 các định luật bảo toàn

Hoàng Thị Ánh

Học sinh
Thành viên
16 Tháng mười 2018
9
1
21
Nghệ An
Trường THPT Anh Sơn 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hệ vật như hình vẽ. Lò xo có khối lượng không đáng kể có độ cứng K =40N/m, vật M = 400g có thể trượt không ma sát trên mặt phẳng nằm ngang. Khi hệ đang ở trạngthái cân bằng, dùng một vật có khối lượng m = 100g bắn vào M theo phương ngang với vận tốcv0 = 1m/s. Biết va chạm là hoàn toàn đàn hồi trực diện. Hãy tìm:a) Vận tốc của các vật ngay sau va chạm.b) Độ nén cực đại của lò xo

upload_2019-4-19_20-41-2.pnghình ảnh bài trên
mọi người giúp mình với!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom