Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Tại sao động năng của vật không đổi khi vật chuyển động với gia tốc không đổi là sai vậy ạ?
2/ Hai vật m1=400g, m2=300g chuyển động với cùng vận tốc 10m/s nhưng theo phương vuông góc nhau. Động lượng của hệ 2 vật này là?
Nếu chuyển động theo phương vuông góc nhau thì làm như thế nào vậy các bạn?
Mình cảm ơn trước ^^
2/ Hai vật m1=400g, m2=300g chuyển động với cùng vận tốc 10m/s nhưng theo phương vuông góc nhau. Động lượng của hệ 2 vật này là?
Nếu chuyển động theo phương vuông góc nhau thì làm như thế nào vậy các bạn?
Mình cảm ơn trước ^^