Vật lí Các định luật bảo toàn

Bùi Khánh Linh

Học sinh
Thành viên
2 Tháng hai 2018
22
6
31
22
Thái Bình
Thpt Đông thỤY anh

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Bài 6: Một vật có khối lượng m=10kg thả rơi tự do từ độ cao 10m so với mặt đất ở độ cao nào thì động năng bằng thế năng của vật a.5m b.4,5m c.6m d.5,5m
bảo toàn cơ năng
[tex]mgh=Wđ+Wt=2Wt=2mgh'[/tex] gốc tn tại đất => h'
 
  • Like
Reactions: Detulynguyen
Top Bottom