G
girlkutexink
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
ĐỀ1:
Bài 1:Thực hiện phép tính một cách hợp lý
a){35723-[25/4/5+(35732-23.8)]}:1/1/3
b)[TEX][(7^2.10^3+6^2.10^3+2.10^4-5000):5^3][/TEX]
c)Cho A=1/3+1/3^2+1/3^3+...+1/3^2011 và B=1.1/3^2011
So sánh A và B.
Bài 2:
a)Tìm các c/s a,b sao cho:số 5a7b chia hết cho 45
b)Tìm p là số nguyên tố để:p+14 và p+10 đề lá số nguyên tố.
c)Tìm các số chính phương x và y để:3.x+4.y=111
Bài 3:
a)Cho A=[TEX]3+3^2+3^3+3^4+...+3^2005[/TEX]
CMR:A không chia hết cho 4.
b)CMR:\foralln là số nguyên thì p/s 2n+5/2n+3 luôn tối giản.
Bài 4:
1.
a)Vẽ góc A0B=30*
Trên cùng một nửa mặt phẳng bờ chứa tia OA.Vẽ tia OC sao cho:góc AOC=60*.Tia OB có là tia phân giác của góc AOC ko?Tại sao?
b)Vẽ tia OD là tia đối của OB
So sánh góc AOD và góc COD.
Tia OD có là tia phân giác của góc AOC ko?Vì sao?
2.Cho 3 điểm X,Y,Z thoả mãn:YX=YZ=XZ:2.
CMR:Y là điểm chính giữa của đoạn thẳng XY
Aj làm được mjnh thanks.(~~)
@};-
Tạm gác lạj chuyện...:x
Thj HSG gjỏi cáj đã.(*)
-------------------------------------------------------------------------------------------
Good Luck-Ghjm baby kute xink.;
LUCKY
3
Bài 1:Thực hiện phép tính một cách hợp lý
a){35723-[25/4/5+(35732-23.8)]}:1/1/3
b)[TEX][(7^2.10^3+6^2.10^3+2.10^4-5000):5^3][/TEX]
c)Cho A=1/3+1/3^2+1/3^3+...+1/3^2011 và B=1.1/3^2011
So sánh A và B.
Bài 2:
a)Tìm các c/s a,b sao cho:số 5a7b chia hết cho 45
b)Tìm p là số nguyên tố để:p+14 và p+10 đề lá số nguyên tố.
c)Tìm các số chính phương x và y để:3.x+4.y=111
Bài 3:
a)Cho A=[TEX]3+3^2+3^3+3^4+...+3^2005[/TEX]
CMR:A không chia hết cho 4.
b)CMR:\foralln là số nguyên thì p/s 2n+5/2n+3 luôn tối giản.
Bài 4:
1.
a)Vẽ góc A0B=30*
Trên cùng một nửa mặt phẳng bờ chứa tia OA.Vẽ tia OC sao cho:góc AOC=60*.Tia OB có là tia phân giác của góc AOC ko?Tại sao?
b)Vẽ tia OD là tia đối của OB
So sánh góc AOD và góc COD.
Tia OD có là tia phân giác của góc AOC ko?Vì sao?
2.Cho 3 điểm X,Y,Z thoả mãn:YX=YZ=XZ:2.
CMR:Y là điểm chính giữa của đoạn thẳng XY
Aj làm được mjnh thanks.(~~)
@};-
Tạm gác lạj chuyện...:x
Thj HSG gjỏi cáj đã.(*)
-------------------------------------------------------------------------------------------
Good Luck-Ghjm baby kute xink.;
Last edited by a moderator: