Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ tính
[tex]S=1+\frac{cos a}{cos^{2}a}+\frac{cos2a}{cos^{2}a}+\frac{cos3a}{cos^{3}a}+...+\frac{cosna}{cos^{n}a}[/tex]
2/ rút gọn
[tex]H=\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{...+\sqrt{2+2cosx}}}}}[/tex] (x thuộc (0,pi/2))
có n dấu căn
[tex]S=1+\frac{cos a}{cos^{2}a}+\frac{cos2a}{cos^{2}a}+\frac{cos3a}{cos^{3}a}+...+\frac{cosna}{cos^{n}a}[/tex]
2/ rút gọn
[tex]H=\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{...+\sqrt{2+2cosx}}}}}[/tex] (x thuộc (0,pi/2))
có n dấu căn