Toán 11 Các dạng giới hạn

hoàng ánh sơn

Giải Ba event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
31 Tháng một 2021
283
2,023
206
Hà Nội
trường THPT chương mỹ a

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
19
Hưng Yên
Sao Hoả
Cho hỏi tất cả các dạng giới hạn của lim là gì? xin ví dụ và cách giải
Dạng 1: Cơ bản thường sẽ là $\frac{0}{a};\frac{a}{b}; a; 0 ;+\infty; -+\infty $
Dạng 2: $\frac{0}{0}$
Thường phân tích đa thức thành nhân tử để triệt tiêu rồi đưa về dạng cơ bản
Dạng 3: $\frac{\pm \infty }{\pm \infty }$
Dạng này thường nhân liên hợp rồi chuyển về dạng cơ bản
 
  • Like
Reactions: minhhoang_vip
Top Bottom