- 20 Tháng chín 2017
- 442
- 250
- 111
- 20
- Hà Nội
- THPT Nguyễn Du - T.Oai
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Mình không hiểu dạng 3n ; 4n ; 3n+1 ; 4n+1. Ai có thể giảng cho mình không?
Xem thêm:
Xem thêm:
Last edited by a moderator:
Bạn có thể nói rõ bạn đang làm bài gì không?Mình không hiểu dạng 3n ; 4n ; 3n+1 ; 4n+1. Ai có thể giảng cho mình không?
3n hay 4n là 3.n hay 4.n đấyMình không hiểu dạng 3n ; 4n ; 3n+1 ; 4n+1. Ai có thể giảng cho mình không?
là 3.n hay 4.n3n hay 4n là 3.n hay 4.n đấy
Theo mình nhớ là thế ở đại số THCSlà 3.n hay 4.n
ừ, là toán lớp 6 đó bạn. Giờ mình học lớp 10 rồi nhưng không nhớ. Bạn giúp mình được chứTheo mình nhớ là thế ở đại số THCS
Các số 3n,4n,4n+1ừ, là toán lớp 6 đó bạn. Giờ mình học lớp 10 rồi nhưng không nhớ. Bạn giúp mình được chứ
nhưng đó là số chính phương hả bạn?Các số 3n,4n,4n+1
Bài ví dụ nhé : Tính biểu thức với n = 2
4n
4.n=4.2=8
Đó nhé bạn
Cái này bạn nhờ chị @Blue Plus giải hộ với mình khó hiểu yêu cầu của bạn quánhưng đó là số chính phương hả bạn?
số chính phương mình ví dụ nhé : 16 là số chính phương vì 16 =4 bình phương
Nói cách khác:đây là kiến thức toán lớp 6 bạn ạ
- Dạng 4n. Không có số chính phương nào có dạng 4n + 2
- Dạng 4n + 1. Không có số chính phương nào có dạng 4n + 3
- Dạng 3n. Không có số chính phương nào có dạng 3n + 2
- Dạng 3n + 1. Không có số chính phương nào có dạng 3n + 2