Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1, 1 vật có khối lượng m=2kg được treo trên trần và tường = các sợi dây nhẹ OA,OB.Tính lực căng dây biếtgóc hợp bởi dây OA vs tường= 135 độ,góc hợp bởi trần và dây OB 1 góc = 60 độ, g=10.
bài 2, 1 thanh AB nằm ngang, đầu A được gắn vào tường, đầu B được nối vào tường = 1 sợi dây ko co dãn, treo vào đầu B 1 vật m=2kg ,g=10,AB=40cm,BC=90cm(BC là cái dây nối từ tường đến đầu B nha).
@trà nguyễn hữu nghĩa
@Trai Họ Nguyễn
@Gà con chíp chíp
bài 2, 1 thanh AB nằm ngang, đầu A được gắn vào tường, đầu B được nối vào tường = 1 sợi dây ko co dãn, treo vào đầu B 1 vật m=2kg ,g=10,AB=40cm,BC=90cm(BC là cái dây nối từ tường đến đầu B nha).
@trà nguyễn hữu nghĩa
@Trai Họ Nguyễn
@Gà con chíp chíp