Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn làm giúp mình câu 41 42 với,mình thấy loạn quá (
CÂU 41: Số điểm cực trị của hs y= |(x-1).(x-2)^2|
A.2
B.1
C.4
D.3
CÂU 42: Tìm m để pt y= |X|^3 -3x^2+1=m có 4 nghiệm phân biệt.
A.(1,3)U {0}
B.(1,3)
C.(-3,1)
D.(-3,1)\{0}
CÂU 41: Số điểm cực trị của hs y= |(x-1).(x-2)^2|
A.2
B.1
C.4
D.3
CÂU 42: Tìm m để pt y= |X|^3 -3x^2+1=m có 4 nghiệm phân biệt.
A.(1,3)U {0}
B.(1,3)
C.(-3,1)
D.(-3,1)\{0}