Ngoại ngữ Các cụm từ hay

Nguyen van duy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng bảy 2017
1,092
1,007
206
21
Tuyên Quang
THPT Chuyên Tuyên Quang

ĐứcHoàng2017

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng ba 2018
1,093
1,236
176
Hà Nội
Hocmai
Tìm các cụm từ : [tex]\left [ tr \right ], \left [ Kr \right ], \left [ br \right ] Ví dụ: Bread, trash, cream....[/tex]
Càng nhiều càng tốt nhé, cô bắt viết thật nhiều mà tui ko biết làm
Ý bạn là bạn có ví dụ của cụm từ đúng không thế bạn muốn ít nhất là bao nhiêu ?
 
  • Like
Reactions: Nguyen van duy
Top Bottom