Vật lí Các công thức vận dụng để làm bài tập: Tổng hợp và phân tích lực

Minhchau.135

Học sinh
Thành viên
13 Tháng chín 2017
110
41
26
22
Long An
THPT Nguyễn Trung Trực
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Em học tới phần này thì khó quá. Không biết vận dụng công thức và hướng giải các bài tập như thế nào.

Có ai biết cách áp dụng và tất cả các công thức của phần này không cho em xin với ví dụ như:

- Qui tắc hình bình hành
- Định lý hàm cos, sin, tan
- Và các công thức khác...

Giúp em với.
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Em học tới phần này thì khó quá. Không biết vận dụng công thức và hướng giải các bài tập như thế nào.

Có ai biết cách áp dụng và tất cả các công thức của phần này không cho em xin với ví dụ như:

- Qui tắc hình bình hành
- Định lý hàm cos, sin, tan
- Và các công thức khác...

Giúp em với.
quy tắc hbh để phân tích 1 lực ko cùng chiều mik đag chọn về cùng chiều ( quy tắc của véc tơ á )
định lý hàm sin [tex]\frac{AB}{sin\widehat{C}}=\frac{BC}{sin\widehat{A}}=\frac{AC}{sin\widehat{B}}[/tex] tam giác ABC nhé
công thức tính hợp lực @trunghieuak53 a ơi a gửi bạn này cái topic lp 10 của a ạ
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
Em học tới phần này thì khó quá. Không biết vận dụng công thức và hướng giải các bài tập như thế nào.

Có ai biết cách áp dụng và tất cả các công thức của phần này không cho em xin với ví dụ như:

- Qui tắc hình bình hành
- Định lý hàm cos, sin, tan
- Và các công thức khác...

Giúp em với.
e coi tại đây nhé https://diendan.hocmai.vn/threads/topic-kien-thuc-vat-li-10.619492/
 
  • Like
Reactions: toilatot
Top Bottom