Các câu I,b khó

H

hanhtay47

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số y = x-2 / (x-1) (c)
chứng minh đường thẳng d:y= -x +m cắt đồ thị tại 2 điểm phân biệt A,B với mọi m. tìm tất cả giá trị của m để tiếp tuyến của (c) tại 2 điểm A,B giao nhau tại M sao cho tam giác ABM là tam giác đều
 
H

hanhtay47

câu b khảo sát rất khó ?

Cho hàm số y = 2x-1/ x+1 (C)
chứng minh rằng đường thẳng y= 2x+m cắt đồ thị tại 2 điểm phân biệt A,B. tìm tất cả các giá trị của m để tiếp tuyến của (C) tại A, B giao nhau tai M sao cho ( XA-1)^3 + (XB-1)^3 + (XM-1)^3 = 1
 
H

hanhtay47

câu b khảo sát rất khó ?

cho hàm số y= x-1/ x+1
tìm m để đương thẳng y= -x+m cắt đồ thị tại 2 điểm phân biệt A,B sao cho
a. 3 AB = veto IA nhân veto IB ( với I giao điểm tiêm cận đứng và tiện cân ngang)
b. (XA - XB)^2 = (XA-XI)^2+ (XB- XI)^2
 
Top Bottom