H
hakura_kugosaki
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 : Cho 3 linh kiện gồm điện trở thuần R=60,cuộn cảm L và rụ điện C.Lần lượt đặt điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng U vào 2 đầu đoạn mạch nối tiếp RL hoặc RC thì biểu thức cường độ dọng điện trong mạch lần lượt là: i1: [tex]\sqrt{2}[/tex]cos(100[tex]\pi[/tex]t-[tex]\{pi/12}[/tex]) V.và i2=[tex]\sqrt{2}cos(100[tex]\pi[/tex]t-[tex]\{7pi/12}[/tex]).Nếu đặt điện áp trên vào hai đầu đoạn mạch R,L,C nối tiếp thì dòng điẹn trong mạch có biểu thức?
A: i=[tex]\2sqrt{2}[/tex]cos(100[tex]\pi[/tex]t-[tex]\{pi/3}[/tex]) A
B: i=[tex]\sqrt{2}[/tex]cos(100[tex]\pi[/tex]t-[tex]\{pi/3}[/tex]) A
C: i=[tex]\2sqrt{2}[/tex]cos(100[tex]\pi[/tex]t-[tex]\{pi/4}[/tex]) A
D: i=[tex]\sqrt{2}[/tex]cos(100[tex]\pi[/tex]t-[tex]\{pi/4}[/tex]) A
Câu 2: Cho mạch điện điện coay chiều RLC mắc nối tiếp ,cuộn dây thuần cảm.Biết L=C[tex]R^2[/tex].Đặt vào hai đầu đoạn mạch điện áp xoay chiều ổn định , mạch có cùng hệ số công suất với 2 giá trị [tex]\omega 1[/tex] = [tex]\{50pi}[/tex])và [tex]\{200pi/}[/tex]).Hệ số công suất của đoạn mạch ?
A: 1/2 B: 2/căn 13 C:3/căn 12 D: 1/căn 2
Câu 3Mạch điện xoay chiều không phân nhánh gồm điện trở thuần R, cuộn cảm thuần có cảm kháng ZL và tụ có dung kháng ZC= 2 ZL .Vào thời điểm khi hiệu điện thế trên trở và tụ có giá trị tức thời tương ứng là 40V và 30V thì hiệu điện thế 2 đầu mạch điện là:?
A 55V B:85 V C 50V D 25V
CÁC CẬU GIẢI CHI TIẾT CHO TỚ DỄ HIỂU NHÉ...!
A: i=[tex]\2sqrt{2}[/tex]cos(100[tex]\pi[/tex]t-[tex]\{pi/3}[/tex]) A
B: i=[tex]\sqrt{2}[/tex]cos(100[tex]\pi[/tex]t-[tex]\{pi/3}[/tex]) A
C: i=[tex]\2sqrt{2}[/tex]cos(100[tex]\pi[/tex]t-[tex]\{pi/4}[/tex]) A
D: i=[tex]\sqrt{2}[/tex]cos(100[tex]\pi[/tex]t-[tex]\{pi/4}[/tex]) A
Câu 2: Cho mạch điện điện coay chiều RLC mắc nối tiếp ,cuộn dây thuần cảm.Biết L=C[tex]R^2[/tex].Đặt vào hai đầu đoạn mạch điện áp xoay chiều ổn định , mạch có cùng hệ số công suất với 2 giá trị [tex]\omega 1[/tex] = [tex]\{50pi}[/tex])và [tex]\{200pi/}[/tex]).Hệ số công suất của đoạn mạch ?
A: 1/2 B: 2/căn 13 C:3/căn 12 D: 1/căn 2
Câu 3Mạch điện xoay chiều không phân nhánh gồm điện trở thuần R, cuộn cảm thuần có cảm kháng ZL và tụ có dung kháng ZC= 2 ZL .Vào thời điểm khi hiệu điện thế trên trở và tụ có giá trị tức thời tương ứng là 40V và 30V thì hiệu điện thế 2 đầu mạch điện là:?
A 55V B:85 V C 50V D 25V
CÁC CẬU GIẢI CHI TIẾT CHO TỚ DỄ HIỂU NHÉ...!