cac cao thu toan ơi lam ho to voi

J

jelly130893

ban. cộng căn bậc 3 ở tử với 1 còn căn bậc 2 thì trừ đi 1. rồi tách phân số nhân liên hợp là ra
 
L

lamtrang0708

tach ra thanh 2 gioi han
[tex] \lim_{x\to 0}\ 2x^2 / (sin^2(x/2) ) .( (\sqrt[3]{2x^2-1)^2 +1+ \sqrt[3]{2x^2-1}} )[/tex] + [tex] \lim_{x\to 0} 3x^2 /(sin^2(x/2).(\sqrt{3x^2+1}}+1)[/tex]
[tex] \lim_{x\to 0} 8/[\frac{sin^2(x/2)}{\frac{x^2}{4}}].( (\sqrt[3]{2x^2-1)^2 +1+ \sqrt[3]{2x^2-1}})[/tex] + [tex] \lim_{x\to 0} 12/ [\frac{sin^2(x/2)}{\frac{x^2}{4}}].(\sqrt{3x^2+1}}+1)[/tex]
ap dung [tex] \lim_{x\to 0} sinx/x =1[/tex] nen [tex] \lim_{x\to 0}\frac{sin^2(x/2)}{\frac{x^2}{4}}=1 [/tex]
lim can tinh = 14
ban thay x=0 vao cac cho co chua x
tinh lai dum to , to hay cong nham lam
 
Top Bottom