N
ngoctrangcn1998


1,tìm giá trị nhỏ nhất và giá trị lớn nhất của A= (x+1)/x^2
B=(3-4x)/1+x^2
C= (2x^2-6x+5)/(x^2-2x+1)
2,tìm x,y nguyên biết:
a,xy-x-y=6
b,x^2(y+2)+1=y^2
c,x^2-y^2=15
d,xy-3x-3y=2
3 , cho biểu thức P=(3x+căn9x-3/x+căn x-2 +1/căn x-1 +1/căn x+2 -2):1/x-1
a,rút gọn
b,tìm x là các số tự nhiên để 1/P là các số tự nhiên
c,tính giá trị của P khi x=4-2 căn3
B=(3-4x)/1+x^2
C= (2x^2-6x+5)/(x^2-2x+1)
2,tìm x,y nguyên biết:
a,xy-x-y=6
b,x^2(y+2)+1=y^2
c,x^2-y^2=15
d,xy-3x-3y=2
3 , cho biểu thức P=(3x+căn9x-3/x+căn x-2 +1/căn x-1 +1/căn x+2 -2):1/x-1
a,rút gọn
b,tìm x là các số tự nhiên để 1/P là các số tự nhiên
c,tính giá trị của P khi x=4-2 căn3