Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm GTNN D=2x^2+6y^2-6xy-9y+2x+7
bạn cho mình xin bài làm được koNhân 2 và áp dụng HĐT 3 số
Bạn có KQ ko?
bn cho mình xem bài của bn đc koBạn có KQ ko?
Cách làm của mình sẽ ra nhưng phải biết KQ để tách cho TM dấu bằng
GTNN của D= 9Bạn có KQ ko?
Cách làm của mình sẽ ra nhưng phải biết KQ để tách cho TM dấu bằng
Mình tìm ra D=1 tại x=y=2 nhưng đang tìm cách táchGTNN của D= 9
x=2,5
y=2
bài mình đâyMình tìm ra D=1 tại x=y=2 nhưng đang tìm cách tách
bài mình đâyMình tìm ra D=1 tại x=y=2 nhưng đang tìm cách tách
mình cx ko biết nữaThế sao mình ra 1 nhỉ ????
Dấu bằng của cậu ra 1/2, có lẽ cậu sai chỗ nào đómình cx ko biết nữa
bn ơi cho hỏi dòng thứ mấy ạDấu bằng của cậu ra 1/2, có lẽ cậu sai chỗ nào đó
Mình cx chưa tìm ra, bạn thử lần lượt thay từ đề bài đibn ơi cho hỏi dòng thứ mấy ạ