S
s_chip182
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]1/ 6sinx - 2cos^3 x = 5sin2x. cos 5x[/TEX]
[TEX]2/ cos^4 x - cos2x + 2sin^6 x = 0[/TEX]
[TEX]3/ 2cosx - |sinx| = 1[/TEX]
[TEX]4/ \sqrt{sin^2 x - 2sinx + 2} = 2sinx - 1[/TEX]
[TEX]5/ \sqrt{2}(sin2x - 1) = 4(sinx - 1) - cos(2x + \frac{pi}{4}) - sin(2x + \frac{pi}{4})[/TEX]
[TEX]6/ \frac{1 + 2sin^2x - 3\sqrt{2}sinx + 2sin2x}{1 + sin2x} = 1[/TEX]
[TEX]7/ 2cos^2 + cot^2 x = \frac{sin^3 x + 1}{sin x}[/TEX]
các cô bác, anh chị ráng giúp đỡ thằng em này nha, em học LG ko dc tốt lắm, nếu dc thì cho em nguyên bài giải để tham khảo, còn ko thì cho gợi ý để giải cũng dc, cảm ơn vì đã đọc! :


[TEX]2/ cos^4 x - cos2x + 2sin^6 x = 0[/TEX]
[TEX]3/ 2cosx - |sinx| = 1[/TEX]
[TEX]4/ \sqrt{sin^2 x - 2sinx + 2} = 2sinx - 1[/TEX]
[TEX]5/ \sqrt{2}(sin2x - 1) = 4(sinx - 1) - cos(2x + \frac{pi}{4}) - sin(2x + \frac{pi}{4})[/TEX]
[TEX]6/ \frac{1 + 2sin^2x - 3\sqrt{2}sinx + 2sin2x}{1 + sin2x} = 1[/TEX]
[TEX]7/ 2cos^2 + cot^2 x = \frac{sin^3 x + 1}{sin x}[/TEX]
các cô bác, anh chị ráng giúp đỡ thằng em này nha, em học LG ko dc tốt lắm, nếu dc thì cho em nguyên bài giải để tham khảo, còn ko thì cho gợi ý để giải cũng dc, cảm ơn vì đã đọc! :