Các bạn thử giải bài này.

T

truongtrang12

Tim so tu nhien A, biet rang:
697/(15.A+364/A)=17:khi (203)::khi (203)::khi (59)::khi (59):

Có phải đề bài của bạn sai. Chỉnh lại hén :

[TEX]697 : \frac{15. A +364}{A} = 17[/TEX]

[TEX] \frac{15.A+364}{A}= 697:17[/TEX]

[TEX]\frac{15.A+364}{A} = 41[/TEX]

[TEX]15 + \frac{364}{A} =41[/TEX]

[TEX]\frac{364}{A} =41 - 15[/TEX]

[TEX]\frac{364}{A} = 26[/TEX]

[TEX]A =364 : 26[/TEX]

[TEX]A = 14[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
L

lean7706

Có phải đề bài của bạn sai. Chỉnh lại hén :

[TEX]697 : \frac{15. A +364}{A} = 17[/TEX]

[TEX] \frac{15.A+364}{A}= 697:17[/TEX]

[TEX]\frac{15.A+364}{A} = 41[/TEX]

[TEX]15 + \frac{364}{A} =41[/TEX]

[TEX]\frac{364}{A} =41 - 15[/TEX]

[TEX]\frac{364}{A} = 26[/TEX]

[TEX]A =364 : 26[/TEX]

[TEX]A = 14[/TEX]
Ban lam dung roi nhung ban co the chi minh cach viet phep chia ma gach ngang ay?:khi (154)::khi (154):
 
Top Bottom