Các bạn pro tin lớp 8 cứu mình. Mình sắp KT rồi.

jokerlag

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng chín 2019
2
0
1
18
Du học sinh
tokyo fire
cho luôn xác định tg cân và đều nè
uses crt;
var a,b,c: integer;
begin
clrscr;
readln(a);
readln(b);
readln(c);
if( a+b>c) and (b+c>a) and (c+a>b) then
begin
write('day la 1 tam giac');
if ( a+b>c) and (b+c>a) and (c+a>b) then
if(a=b) or(c=b)or(a=c) then write(' can');
if ( a+b>c) and (b+c>a) and (c+a>b) then
if (a*a=b*b+c*c) or(b*b=a*a+c*c)or(c*c=a*a+b*b) then
write (' vuong');
end; if( a+b<=c) and (c+b<=a) and (a+c<=b) then
write (' ko phai tam giac');
readln
end.
 
Top Bottom