Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Viết chương trình xác định kết quả các phép so sánh sau (các biến nhập từ bàn phím)
a) 2x – 8 = 0
b) 62 + 82 ≠ 102
c) (2+5>3) VÀ (5+3>2)
d) (x<5) HOẶC (x>8)
e) (9<8) VÀ (
= 15)
f) (x2 ≠ 16) HOẶC (x≤10)
ý e sau chữ và là căn bậc hai của 125 nhé.
a) 2x – 8 = 0
b) 62 + 82 ≠ 102
c) (2+5>3) VÀ (5+3>2)
d) (x<5) HOẶC (x>8)
e) (9<8) VÀ (
f) (x2 ≠ 16) HOẶC (x≤10)
ý e sau chữ và là căn bậc hai của 125 nhé.