Các bạn post bài nào thắc mắc mới nhất lên đây

F

fugita

Chủ ýêu là Hệ hai pt bậc I hai ẩn, hàm số y=a^2(a #0), pt bậc II một ẩn, hệ thức Viet va ưdụng
Còn fần hình thì góc zí đường tròn,hình trụ/ nón/ cầu
anh bí thư chỉ cho em cách giải bài pt có chứa căn dc hem! xe xè nị nhìu nhìu!
 
A

anh892007

đây,cho các bác làm bài lớp 9 này:
Cho tam giác ABC nhọn,nội tiếp đường tròn (O;R).Từ A,B,C lần lượt kẻ các đường cao tương ứng AD,BE,CF xuống các cạnh BC,CA,AB (D thuộc BC,E thuộc AC,F thuộc AB).
Tính diện tích tam giác ABC ,biết R=2cm ,chu vi tam giác DEF =10
 
F

fugita

em ko bit viết công thức toán; hi`hi`; type chữ nhá; anh chị thông củm.
VD nha: cho căn thức
P= [(√x) / (√x)-1] + [3 / (√x)+1] - {[(6√x)-4] / (√x)+1}
a. rút gọn biếu thức P
b. tìn x để P < 1/2
[/url]
 
D

dantruong710

cho hỏi có ai biết chỗ nào làm bài kiểu như hocmai.vn nhưng của học sinh lớp 9 ko?trong hocmai.vn cũng có đất bàn về chương trình lớp 9 mà sao ko có bài cho các em làm trắc nghiệm?
 
F

fugita

có đấy bạn ui!
ở phần luyện thi vào lớp 10 THPT
có một đồng bài tập lun
chụi khó tìm nhá bạn
 
C

congtubot14

ai cho em hỏi chút về đề thi toán HN 2007-2008
bài 3 phần thứ 2 đó
sao đáp án để pt có 2 nghiệm sao b < 2 , b>-2
em lấy thử 1 ví dụ sao lại ko đc.
mà kết quả em ra là b>2, b<-2
ai giải thích giùm em tí
 
A

anh892007

Em phải nói rõ đề thi như thế nào chứ,anh ko ở hà nội nên ko biết, chắc là từ b^2>4 à em
 
P

phuong23

congtubot14 said:
ai cho em hỏi chút về đề thi toán HN 2007-2008
bài 3 phần thứ 2 đó
sao đáp án để pt có 2 nghiệm sao b < 2 , b>-2
em lấy thử 1 ví dụ sao lại ko đc.
mà kết quả em ra là b>2, b<-2
ai giải thích giùm em tí
post đề lên đi, tớ thử làm cái, nhề!
 
M

mylinh93

ai pro xin moi lam bai nay thu coi:
cho tam giac vuong ABC, A=90, mot diem D tren canh huyen BC.Goi E la diem doi xung voi D qua ABva G la giao diem cua AB va DE. Tu giao diem H cua AB voi CE ha doan thang HI vuong goc voi BC tai diem I. Cac tia CH va IG cat nhau tai diem K. CMR tia KC la tia phan giac cua goc IKA.

chiu kho doc ho tui voi nhe! ;)
 
Top Bottom