B
bagiabanmaybay
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
:khi (86):1)(2d)(không dùng máy tính bõ túi
a)cho biết A=5+/¯15va` B=5-/¯15.Hãy so sánh tỗng A+B và tích AB
b)Giãi hệ PT :2x+y=1va` 3x-2y=12
2)CHo Parabol (p):y=x²va`đường thẵng (d) :y=mx-2(m là tham số,m#0)
a)Vẽ đồ thị (p) trên mặt phẵng toạ đô. Oxy
b)Khi m=3 tìm toạ độ giao điễm cũa (p)và(d)
c)Gọi A(Xa;Ya),B(Xb;Yb)là giao điễm phân biệt cũa (p)và(d) .Tìm các giá trị cũa m sao cho :Ya+Yb=2(Xa+Xb)-1
3)Một mãnh vườn đất hình chữ nhật có chiều dài hơn chiều rộng 6(m)và bình phương độ dài đường chéo gấp 5lần chu vi.Xác định chiều dài và nchiều rộng cũa mãnh đất.
4)Cho đường ntròn (0Từ một điễm M nằm ngoài (0,R)Vẽ hai tiếp tuyến MA và MB(A,Blà hai tiếp điễm ).Lấy điễm C bât' kì trên cung nhõ AB(C khác AvàB).GỌi D,E,F lần lượt là hình chiếu vuông góc cũa Ctrên AB,AM,BM
a)Chứng minh AECD là 1 tư giác nội tiếp.
b)chứng minh :CDE^=CBA^.
c)Gọi I là giao điễm cũa ACvaED,K la giao điễm cũa CBvà DF.CM:IK//AB
d)Xác định vị trí điễm C trên cung nhõ AB đễ (AC²+CB²)nhõ nhất .Tính giá trị nhõ nhất đó khi OM=2R
làm hôk được tui wuynh' đòn đoá:khi (139)::khi (117)::khi (191)::khi (148)::khi (73)::khi (137)::khi (190)::khi (40)::khi (104)::khi (49)::khi (198)::khi (48)::khi (164):
a)cho biết A=5+/¯15va` B=5-/¯15.Hãy so sánh tỗng A+B và tích AB
b)Giãi hệ PT :2x+y=1va` 3x-2y=12
2)CHo Parabol (p):y=x²va`đường thẵng (d) :y=mx-2(m là tham số,m#0)
a)Vẽ đồ thị (p) trên mặt phẵng toạ đô. Oxy
b)Khi m=3 tìm toạ độ giao điễm cũa (p)và(d)
c)Gọi A(Xa;Ya),B(Xb;Yb)là giao điễm phân biệt cũa (p)và(d) .Tìm các giá trị cũa m sao cho :Ya+Yb=2(Xa+Xb)-1
3)Một mãnh vườn đất hình chữ nhật có chiều dài hơn chiều rộng 6(m)và bình phương độ dài đường chéo gấp 5lần chu vi.Xác định chiều dài và nchiều rộng cũa mãnh đất.
4)Cho đường ntròn (0Từ một điễm M nằm ngoài (0,R)Vẽ hai tiếp tuyến MA và MB(A,Blà hai tiếp điễm ).Lấy điễm C bât' kì trên cung nhõ AB(C khác AvàB).GỌi D,E,F lần lượt là hình chiếu vuông góc cũa Ctrên AB,AM,BM
a)Chứng minh AECD là 1 tư giác nội tiếp.
b)chứng minh :CDE^=CBA^.
c)Gọi I là giao điễm cũa ACvaED,K la giao điễm cũa CBvà DF.CM:IK//AB
d)Xác định vị trí điễm C trên cung nhõ AB đễ (AC²+CB²)nhõ nhất .Tính giá trị nhõ nhất đó khi OM=2R
làm hôk được tui wuynh' đòn đoá:khi (139)::khi (117)::khi (191)::khi (148)::khi (73)::khi (137)::khi (190)::khi (40)::khi (104)::khi (49)::khi (198)::khi (48)::khi (164):