T
tieuvan95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho chop SABC co (ABC) va (SBC) la cac tam giac deu canh a ((SBC);(ABC))=60 .Tinh khoang cach tu M den (SAC)
BAI 2
cho chop SABCD day la hinh thang vuong tai A va B , AB=2a, AB=BC=a. 2 mat (SAC)va (SBD) vuong goc voi day ((SAB),(ABCD))=60. tinh the tich SABCD va khoang cach tu SB den CD
BAI 2
cho chop SABCD day la hinh thang vuong tai A va B , AB=2a, AB=BC=a. 2 mat (SAC)va (SBD) vuong goc voi day ((SAB),(ABCD))=60. tinh the tich SABCD va khoang cach tu SB den CD