Tìm giá trị của p để phương trình (p+1)x - (x+2) = 0 vô nghiệm.
Q Quangtrannb68 Học sinh mới Thành viên 6 Tháng năm 2018 34 11 6 21 Ninh Bình THCS Gia Lập 13 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị của p để phương trình (p+1)x - (x+2) = 0 vô nghiệm. Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị của p để phương trình (p+1)x - (x+2) = 0 vô nghiệm.
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 13 Tháng tám 2018 #2 Quangtrannb68 said: Tìm giá trị của p để phương trình (p+1)x - (x+2) = 0 vô nghiệm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đưa về pt bậc nhất : px-2=0 pt vô ngiệm khi p=0 Reactions: Nguyễn Hương Trà and tuananh982
Quangtrannb68 said: Tìm giá trị của p để phương trình (p+1)x - (x+2) = 0 vô nghiệm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đưa về pt bậc nhất : px-2=0 pt vô ngiệm khi p=0
Q Quangtrannb68 Học sinh mới Thành viên 6 Tháng năm 2018 34 11 6 21 Ninh Bình THCS Gia Lập 13 Tháng tám 2018 #3 mỳ gói said: đưa về pt bậc nhất : px-2=0 pt vô ngiệm khi p=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn nhiều nhé. Mà bạn xem lại hộ mk xem đúng ko vì 1 bạn HSG hỏi mk. Lúc đầu mk cx nghĩ ra đáp số này nhưng thấy nó hơi đơn giản quá nên ko chắc chắn mới đi hỏi mọi người. ~ Thân ~ Reactions: mỳ gói
mỳ gói said: đưa về pt bậc nhất : px-2=0 pt vô ngiệm khi p=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn nhiều nhé. Mà bạn xem lại hộ mk xem đúng ko vì 1 bạn HSG hỏi mk. Lúc đầu mk cx nghĩ ra đáp số này nhưng thấy nó hơi đơn giản quá nên ko chắc chắn mới đi hỏi mọi người. ~ Thân ~