cac ban oi giup mjh voi

N

nguyentuvn1994

cho mach dien R,L,C mac noi tiep
[tex]L=\frac{2}{\pi}(H) \ \ C=\frac{10^{-4}}{\pi}(F)[/tex]
Xác định R để:
a,mach co he cong suat [tex]cos \phi = \frac{\sqrt{3}}{2}[/tex]
b,tinh dien ap hieu dung o 2 dau R :[tex]U_R =50\sqrt { 2}(V)[/tex]
c,mach dien tieu thu cong suat P=80w
(trong do [tex]\pi=3.14[/tex])

Biết [tex]U=200cos 100\pi t[/tex]


a) câu này thì quá đơn giản rồi, lắp công thức ra ngay:

[TEX]\frac{R^2}{R^2+(Z_L-Z_C)^2}=\frac{3}{4} \\ => R=100\sqrt{3}[/TEX]

b) & C) mình ko hiểu đề lắm, cái ở cuối các câu là đáp số à :-?
 
Top Bottom