các bạn ơi!Giúp mình với!Thứ 6 là mình nộp bài rồi!

N

ngoi_truong_vui

Last edited by a moderator:
S

sergeant

viết tổng A dưới dạng một lũy thừa của 2:
.Chú ý:Vì không ghi số mũ được nên mình đánh dấu ^.
CÁC BẠN CỐ GẮNG GIÚP MÌNH NHÉ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!:(:)(:)-SS
[TEX]A=2^2+2^2+2^3+2^4+...+2^{1974}+2^{1975}[/TEX]
=[TEX]2^2[/TEX] (2+2+[TEX]2^2[/TEX]+[TEX]2^3[/TEX]+...+2^1972+2^1973)
= [TEX]2^2[/TEX][2(2+2+[TEX]2^2[/TEX]+...+2^1971+2^1972]
...
Làm típ><:rolleyes::rolleyes:
 
Last edited by a moderator:
K

khanh1998pro

= (2+2+++...+2^1972+2^1973)
= [2(2+2++...+2^1971+2^1972]
...
Làm típ><
__________________
nho cam on nhe!!!!!!!!!!!!
 
L

le_tien

Ack zj thì dài wa
A= 1+1+2+2^2+2^3+.....+2^1975
2A= 2+2+2^2+2^3+.....+2^1975+2^1976
A=2A-A=2^1976+2-1-1=2^1976.
hehehe
 
Top Bottom