T
thithi111
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
nè các bạn ơi mình có bài toán về giới hạn dãy số này muốn nhờ các bạn giúp!bài như sau:
lim[TEX]\frac{\sqrt{4n^2-1}-2n}{\sqrt{n^2+1}-n}[/TEX]
câu hỏi là:bài toán trên thuộc dạng vô định nào:0/0,\infty/\infty,0.\infty,\infty-\infty.tại sao?mong các bạn giúp cho!8->.nếu biết mong các bạn liên lạc với mình qua địa chỉ email lady11175@yahoo.com hoặc trả lời trực tiếp trên này!cảm ơn nhiều!
lim[TEX]\frac{\sqrt{4n^2-1}-2n}{\sqrt{n^2+1}-n}[/TEX]
câu hỏi là:bài toán trên thuộc dạng vô định nào:0/0,\infty/\infty,0.\infty,\infty-\infty.tại sao?mong các bạn giúp cho!8->.nếu biết mong các bạn liên lạc với mình qua địa chỉ email lady11175@yahoo.com hoặc trả lời trực tiếp trên này!cảm ơn nhiều!
Last edited by a moderator: