các bạn ơi, giúp mình làm bài toán này với

C

connguoivietnam

a)
[TEX]90.10^k-10^k+2+10^k+1[/TEX]
[TEX]9.10^k+1-10.10^k+1+10^k+1[/TEX]
[TEX]10^k+1(9-10+1)=0[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
2

251295




- Sai rồi! Theo tôi đề phải là như thế này nè:
a) [TEX]90.10^k-10^{k+2}+10^{k+1}[/TEX]
- Còn câu b thì không hỉu đề thế nào nữa.




* Giải:
a)
[TEX]90.10^k-10^{k+2}+10^{k+1}[/TEX]
[TEX]=9.10.10^k-10.10^{k+1}+10^{k+1}[/TEX]
[TEX]=9.10^{k+1}-10.10^{k+1}+10^{k+1}[/TEX]
[TEX]=10^{k+1}(9-10+1)[/TEX]
[TEX]=10^{k+1}.0=0[/TEX]


 
Top Bottom