Các bạn oi giúp mình giải bài toán này với !

N

nguyenvtung_7992

Last edited by a moderator:
V

vanculete

[TEX](1-m).sinx - cosx =m.\sqrt{(1+(cosx)^2)}(1+(cosx)^2)[/TEX]

thế này có đúng không bạn :D
 
N

nghianghialan

[TEX](1-m).sinx - cosx =m.\sqrt{(1+(cosx)^2)}(1+(cosx)^2)[/TEX]

thế này có đúng không bạn :D
[TEX]sinx - cosx =m.\sqrt{1+cos^2x}(1+cos^2x)+msinx[/TEX]


[TEX]sinx - cosx =m.[\sqrt{1+cos^2x}(1+cos^2x)+sinx][/TEX]



[TEX] m = \frac{sinx - cosx}{\sqrt{(1+cos^2x)^3}+sinx}= f(x)[/TEX]

xét hàm số f(x)


[TEX]f(x)=\frac{g(x)}{h(x)}[/TEX]

[TEX]g(x)=sinx - cosx ---> g'(x)=cosx+sinx [/TEX] hàm đồng biến

[TEX]h(x)=\sqrt{(1+cos^2x)^3}+sinx ---->h'(x)[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom