Q
quochoang17
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tính : A= sin^2 15độ+sin^2 20độ+...+sin^2 75độ+sin^2 80độ
B=cos^2 15độ+cos^2 25độ+cos^2 35độ+cos^2 55độ+cos^2 65độ+cos^2 75độ-3
cho tan anfa=2phần3 , tính
P=3sin anfa+3cos anfa phần 3sin anfa-3cos anfa
BẠN NÀO GIẢI ĐƯỢC GIẢI GIÚP MÌNH NHA! THỨ 5 MÌNH NỘP BÀI CHO THẦY RỒI
B=cos^2 15độ+cos^2 25độ+cos^2 35độ+cos^2 55độ+cos^2 65độ+cos^2 75độ-3
cho tan anfa=2phần3 , tính
P=3sin anfa+3cos anfa phần 3sin anfa-3cos anfa
BẠN NÀO GIẢI ĐƯỢC GIẢI GIÚP MÌNH NHA! THỨ 5 MÌNH NỘP BÀI CHO THẦY RỒI