Các bạn ơi giúp mình bài này với nha

V

vangtrangdoncoi_1996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho góc bOn = 120 độ . Trên tia om lấy điểm I vẽ góc oyt = 60 độ ( tia Oy nằm trong góc mOn).
a): Chứng tỏ 2 đường thẳng chứa tia It và On song song với nhau .
b): Vẽ Õ và Iy là tia phân giác của góc mOn và mIt . Chứng tỏ Õ và It song song với nhau.
(Liên lạc với tôi: vangtrangdoncoi_1996):D ai làm được cho gủi lời cảm ơn nha
 
S

shjnjchjkudo96

Loạn hết cả lên!
Bạn lấy tia Om ở đâu ra hở bạn?
Bạn xem lại xem có bị nhầm đề bài không?
Mà bạn post bài nhầm box rùi đó :)
 
Last edited by a moderator:
V

vananh1609

đúng là tự nhiên ko biết ở đâu ra cái tia Om thật,mình đọc kĩ lại cũng chẳng hiểu Om ở đâu cả?!
 
T

tranthiminhanhmc1996

Cho góc bOn = 120 độ . Trên tia om lấy điểm I vẽ góc oyt = 60 độ ( tia Oy nằm trong góc mOn).
a): Chứng tỏ 2 đường thẳng chứa tia It và On song song với nhau .
b): Vẽ Õ và Iy là tia phân giác của góc mOn và mIt . Chứng tỏ Õ và It song song với nhau.
(Liên lạc với tôi: vangtrangdoncoi_1996):D ai làm được cho gủi lời cảm ơn nha

có thể là đề thế này:
Cho [TEX]\hat{BON} =120^o[/TEX], Om là tia phân giác. Trên tia om lấy điểm I vẽ [TEX]\hat{OYT} =60^o[/TEX] ( tia Oy nằm trong [TEX]\hat{MON}[/TEX]).
a) Chứng tỏ 2 đường thẳng chứa tia IT và ON song song với nhau .
b) Vẽ Ox và IY là tia phân giác của[TEX]\hat{MON}[/TEX]và [TEX]\hat{MIT}[/TEX]. Chứng tỏ OX song song IT
 
Top Bottom