N
nguyenvtung_7992
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các ban giúp mình bài này nha!
mình không biết viết dấu ngoặc các bạn thông cảm nha:
giải hệ pt:
hệ gồm hai pt sau:
+ x^3 - 5x=y^3 +2y
+ x^2 +3 =3.(y^2 +1)
Cám ơn các bạn nhiều nha
mình không biết viết dấu ngoặc các bạn thông cảm nha:
giải hệ pt:
hệ gồm hai pt sau:
+ x^3 - 5x=y^3 +2y
+ x^2 +3 =3.(y^2 +1)
Cám ơn các bạn nhiều nha
Last edited by a moderator: