A
avatarspirit2702
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Chứng minh: 1/(sin1.sin2) + 1/(sin2.sin3) + ... + 1/(sin89.sin90) = cot1/sin1
2)Chứng minh: tan a + 2tan2a + 4tan 4a + ... + (2^n).tan[a.(2^n)] = cot a - (2^(n+1)).cot [a.(2^(n+1))]
Xin lỗi vì đang vội nên ko đánh đc công thức toán cho dễ nhìn, nhưng vẫn mong các bạn xem hộ cho mình 2 bài này!!
Thanks!!
2)Chứng minh: tan a + 2tan2a + 4tan 4a + ... + (2^n).tan[a.(2^n)] = cot a - (2^(n+1)).cot [a.(2^(n+1))]
Xin lỗi vì đang vội nên ko đánh đc công thức toán cho dễ nhìn, nhưng vẫn mong các bạn xem hộ cho mình 2 bài này!!
Thanks!!