các bạn ơi..... giúp mình 2 bài này nhé!!! ;)

L

lugach12

Bài 1 wa dễ sau đây là cách giải bài 1:
Vì 1<|x-3|<3\Rightarrow |x-3|=2
Mà |-2|=2
|2|=2
\Rightarrow x-3 thuộc {2;-2}
TH1( trường hợp 1):
x-3=2
x =2+3
TH2
x-3=(-2)
x = (-2)+3
x = 1

CÒN BÀI 2 ĐỂ MÌNH NGHĨ ĐÃ
NHỚ THANKS NHA!!!!!
:khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196):
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom