M
milkdy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho (O) bk AB=2R.Ke tiep tuyen Ax với (O) ,lay E thuoc tia Ax sao cho AE > R .Ke tiep tuyen EM tới (O).
a) CM : OE vg goc AM : BM // OE
b) dg thang vg goc voi AB tai O cắt Bm tại N. CM : tg OBNE la hbh
c) cho R =4 ; OE =6 . Tính S hthang OBME
a) CM : OE vg goc AM : BM // OE
b) dg thang vg goc voi AB tai O cắt Bm tại N. CM : tg OBNE la hbh
c) cho R =4 ; OE =6 . Tính S hthang OBME