cac ban oi giai giup minh bai nay voi

V

vatly121

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

vận tốc của một chất điểm dao động điều hòa ứng với pha bằng \prod_{i=1}^{n}/3 và chu kỳ giao động là 0,5 s là -2 m/s
A) Tìm biên độ dao động?
B) Tìm giá trị cực đại của gia tốc và gia tốc ứng với pha bằng \prod_{i=1}^{n}/3
:|
 
H

huyenthanhvu97

w=4\prod_{i=1}^{n}
Ở vị trí \prod_{i=1}^{n}/3 thi li độ la A/2
ap dung cong thuc tinh van toc v=w\sqrt[2]{A2-x2}
\Rightarrow A
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom